*zohomarketinghub

E-Learning Blog

Chuyển đổi số cùng E-learning

Đào tạo nội bộ E-learning đang dần trở thành xu hướng đào tạo được các tổ chức yêu thích và lựa chọn. Vậy E-learning là gì? Tại sao E-learning lại được coi là công cụ đắc lực để đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp?
Đào tạo nội bộ của doanh nghiệp có xu hướng được tổ chức tinh gọn, hiệu quả hơn nhờ áp dụng hình thức đào tạo nội bộ bằng E-learning. Bởi đối với những công ty có quy mô lớn, việc cung cấp đào tạo nội bộ dưới hình thức các khóa học trực tiếp cho tất cả nhân viên là quá tốn kém và khó khả thi.
Lời giải cho bài toán nguồn nhân lực đáp ứng được định hướng và yêu cầu phát triển trong tương lai nằm ở công tác đào tạo nội bộ. Đào tạo nội bộ cần phải được xây dựng một cách có chiến lược và bài bản hơn.
Chuyên viên đào tạo nội bộ là cầu nối giữa tổ chức với nhân viên của mình và cũng là một yếu tố then chốt quyết định nên sự thành bại của hoạt động đào tạo nhân sự.
Tầm quan trọng của đào tạo nộ bộ là gì? Đào tạo nội bộ có phải là cách để giúp nhân sự nâng cao kĩ năng và kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc?
Đào tạo nội bộ là gì? Hãy cùng tìm hiểu khái niệm này và cách giữ chân nhân tài nhờ áp dụng đào tạo nội bộ trong bài viết sau đây nhé!
Những cách thức đào tạo nhân sự nội bộ phổ biến với các doanh nghiệp bao gồm đào tạo trực tiếp đại trà, đào tạo cá nhân hóa elearning và đào tạo 1:1 mentorship.

hocchuyenmon.com

Nguồn nhân lực chất lượng để dẫn đầu!

Học chuyên môn mới thật dễ!

Giúp nhân sự cập nhật chuyên môn mới. Liên tục. Dễ dàng.

cta thiet ke bai giang hay 3 - elearning chuyên sâu khóa học elearning hệ thống e-learning cho doanh nghiệp